English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp Bán lẻ - Công nghiệp


Đa kênh mua sắm, người tiêu dùng kỹ thuật số thông tin, giảm chi tiêu và vòng đời sản phẩm ngắn hơn những thách thức này đang mang lại thay đổi lớn cho các nhà bán lẻ. Để tồn tại trong cạnh tranh toàn cầu, các nhà bán lẻ cần phải đưa ra chiến lược tăng trưởng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Để cạnh tranh hiệu quả, các nhà bán lẻ cần phải:

  • Đơn giản hóa hoạt động
  • Kiểm soát chặc chẽ hàng tồn kho
  • Làm việc với các hiện thống hiệu quả hơn
  • Đảm bảo nhân sự

Nhưng trên tất cả, các nhà bán lẻ cần phải đặt khách hàng ở trung tâm của tất cả những gì họ làm, liên tục tăng trưởng kinh doanh. Công nghệ phải hoàn toàn có thể thay đổi doanh nghiệp của bạn.


Giải pháp bán lẻ

Giải pháp bán lẻ Vnretail cung cấp các hệ thống POS cho khách hàng để thành công trong lĩnh vực cạnh tranh bán bán lẻ. Vnretail tích hợp đầy đủ các giải pháp bán lẻ có thể được tùy chỉnh thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Các giải pháp bán lẻ của chúng tôi đa dạng các ngành nghề như: quản lý siêu thị, quản lý trung tâm thương mại, quản lý bán lẻ điện máy, nhà hàng khách sạn, chuỗi cà phê, cơ quan hành chính, y tế...Đáp ứng nhu cầu cho mọi quy mô hoạt động lớn nhỏ, tiết kiệm ngân sách và nâng cao năng suất.
 


 

Giải pháp bán lẻ là một giải pháp hiệu quả cho tất cả các phần mềm và phần cứng thiết bị bán hàng bán lẻ. Giải pháp bán lẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tốc độ hoàn vốn đầu tư cho hệ thống POS nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 
Tất cả các giải pháp bán lẻ dễ sử dụng cũng như việc nâng cấp khi cần, nâng cao hiệu quả bán hàng, lợi thế cạnh tranh cao. Giải pháp bán lẻ của chúng tôi đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, chất lượng cao, đáng tin cậy.

Lợi ích sử dụng giải pháp bán lẻ

  • Cải thiện doanh thu tốt hơn
  • Quản lý hiệu quả nguồn hàng và thông tin khách hàng.
  • Kiểm soát nguồn hàng tồn kho, đáp ứng hàng hóa kịp thời.
  • Quản lý chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.
  • Báo cáo chi tiết chính xác giúp hoạch định kinh doanh tối ưu.
  • Cải thiện dịch vụ khách hàng

Giải pháp công nghiệp

Là một trong những nhà tiên phòng hàng đầu về giải pháp thu thập dữ liệu tự động Auto-ID. VNretail cuang cấp các giải pháp mã vạch bao gồm phần cứng thiết bị mã vạch và phần mềm. Giải pháp mã vạch công nghiệp cho các ứng dụng: phòng thí nghiệm, nhãn mã vạch cho nhà kho, gắn thẻ RIFD kiểm kê tài sản doanh nghiệp, kiểm soát an ninh, nhãn cho sản xuất và dùng trong công nghiệp, xây dựng thương hiệu và kinh doanh bán lẻ và nhỏ quan trọng. 
Nhãn mã vạch đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, hậu cần, kiểm soát tài sản. Bạn cần phải có những chiếc máy in mã vạch năng suất cao, độ bền thích nghi với môi trường công nghiệp. Máy quét mã vạch, máy kiểm kê kho đi kèm với phần mềm quản lý kho chuyên dụng phù hợp với từng quy mô sản xuất.

Hãy để Vnretail, các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Auto-ID giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất, nâng cao năng suất quản lý.

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp