English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng cafe thức ăn nhanh

Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng cafe thức ăn nhanh

Cửa hàng cà phê, thức ăn nhanh là một phân khúc nhà hàng độc đáo với khối lượng giao dịch cao đặc biệt vào buổi sáng sớm. Để phục vụ pha chế các loại thức uống, bánh nướng và bánh mì... Và khách hàng thường yêu cầu thực đơn hấp dẫn, dịch vụ nhanh chóng kịp thời trong giờ cao điểm.

 

 

Vnretail chúng tôi hiểu rằng mỗi cửa hàng cà phê có những menu, hương vị độc đáo khác nhau. Tuy nhiên việc nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để tối đa hóa lợi nhuận, đa dạng menu chế biên cũng như việc kiểm soát kinh doanh, theo dõi nhân viên, tài sản và thông tin khách hàng... Vnretail tự hào cung cấp giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng cafe và thức ăn nhanh với thiết bị phần cứng và phần mềm năng cao chất lượng quản lý bán hàng.

Máy bán hàng POS chuyên biệt dành cho môi trường thực phẩm, thức uống có độ bền và năng suất cao. Kết hợp với phần mềm quản lý chuỗi cafe thức ăn nhanh với nhiều tính năng trực quan. Đa dạng hình thức thanh toán, quẹt thẻ, tích lũy điểm, combo, giảm giá hay công thức chế biến thức uống đa dạng hơn. Gửi tin nhắn văn bản tự động, tạo việc đặt, theo dõi nhân viên làm việc...

Thiết bị phần cứng bao gồm màn hình cảm ứng POS, máy in hóa đơn, ngăn đựng tiền, đầu đọc thẻ cà một số thiết bị ngoại vi khác nếu cần để phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghệp.

Lợi ích kinh doanh

Chúng tôi hiểu rằng chìa khóa doanh nghiệp thành công là phục vụ nhiều khách hàng hơn giảm tối thiểu nguồn lực và chi phí phát sinh. Với hệ thống thiế bị bán hàng dơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và phong cách bán hàng chuyên nghiệp.

Một giải pháp hoàn chỉnh và độc đáo hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn tối ưu " thời gian - ngân sách - năng suất cao"

Tất cả các dữ liệu giao dịch được lưu trữ trong phần mềm quản lý cafe thức ăn nhanh. Các phần mềm POS cho phép chủ sở hữu để xem dữ liệu, phân tích và đánh giá các kết quả, cải thiện dịch vụ chất lượng bán hàng. 

Trong thời gian cao điểm, quản lý thanh toán cho phép nhân viên xử lý cấp đáp ứng nhanh các yêu cầu bán hàng. Thời gian thực dữ liệu hỗ trợ người nhân viên bán hàng gia tăng cơ hội để tối đa hóa doanh thu.

Sau ngày kết thúc bán hàng, phần mềm quản lý POS cho phép chủ sở hữu tích lũy thống kê cải thiện mục tiêu tốt hơn và dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng bán chạy nhất có thể được cung cấp thường xuyên hơn, mặt hàng yếu kém có thể được gỡ bỏ hoặc cải thiện chất lượng.

Lợi thế cạnh tranh

Hệ thống quản lý chuỗi cà phê POS cho phép sửa đổi, cập nhật và báo cáo cho các menu, kiểm kê và lập kế hoạch cho nhân viên linh hoạt tối đa.
Tạo tác phong phục vụ chuyên nghiệp ấn tượng đẹp trong tâm trí khách hàng.


Vnretail tự hào với các giải pháp bán lẻ chuyên nghiệ lâu năm trên thị trường luôn luôn lắng nghe từ khách hàng. Để nâng cao hoàn thiện các giải pháp tối nhất mang đến lợi nhuận cao nhất cho bạn.
 

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp