English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp quản lý mã vạch cho cơ quan chính phủ

 Giải pháp quản lý mã vạch cho cơ quan chính phủ

Giải pháp quản lý bằng mã vạch cho các quan chính phủ sẽ tốn kém chi phí đầu tư ban đầu nhưng mang lại rất nhiều lợi ích lâu dài đặc biệt cho việc quản lý và cho công dân của một quốc gia. Giải pháp mã vạch chính phủ bao gồm phần cứng và phần mềm quản lý toàn diện kết nối tất cả các cơ quan trong 1 tổ chức chính phủ hoặc của cả 1 quốc gia.

Phần cứng bao gồm máy quét mã vạch, máy tính di động, và hệ thống nhận dạng RFID, máy in di động... Cho phép các cơ quan tổ chức sắp xếp các hoạt động của họ, đạt cấp độ mới về năng suất làm việc phục vụ công dân loại bỏ các thao tác thủ công rườm ra và tốn nhiều th gian.

Công nghệ giải pháp mã vạch chính phủ và RFID được sử dụng ở cơ quan hành chánh địa phương, Bộ Quốc phòng... Mã vạch đóng một vai trò thiết yếu trong các tổ chức thực thi pháp luật, cứu hộ cho phép chính xác và đảm bảo tính kịp thời cảu các dữ liệu quan trọng.

Ưu điểm của một giải pháp mã vạch chính phủ

Kiểm soát được các tài sản quan trọng trong, tính bảo mật lưu trữ dữ liệu trong cơ quan chính phủ là điều cần thiết.. Vnretail hỗ trợ giải pháp mã vạch theo dõi tài sản cho các tổ chức chính phủ, cũng như các giải pháp mã vạch cho cơ quan chính quyền địa phương. 

Giải pháp mã vạch chính phủ thiết kế để giúp các cơ quan địa phương quản lý một loạt các quy trình, bao gồm: theo dõi tù nhân, giao biên bản phạt, quản lý hồ sơ, theo dõi hàng tồn kho, quản lý kho, quản lý nhân sự, thời gian và nhiều hơn nữa...

Chuyên gia giải pháp mã vạch của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và thực hiện các giải pháp mã vạch của chính phủ sao cho toàn diện và phù hợp với môi trường.

Lợi ích bao gồm: 

  • Giảm lao động chân tay, giảm sai sót do làm việc thủ công.
  • Loại bỏ các nguồn chất thải tốn kém như giấy tờ và thời gian, nguồn lực.
  • Đảm bảo tài liệu đảm bảo an toàn, gia dịch nhanh chóng.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu của tất cả các tài liệu loại trừ khả năng sự cố riêng tư.
Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp