English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp quản lý kho hàng

 Giải pháp quản lý kho hàng kiểm soát hàng tồn kho

Xây dựng nền tảng tương lai vững chắc ngay từ hôm nay

Vnretail chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp các ngành công nghiệp trên toàn quốc áp dụng hệ thống giải pháp quản lý kho. Giúp tăng độ chính xác, giảm chi phí lao động và cải thiện dịch vụ khách hàng nhanh chóng kịp thời hiệu quả cao đáng tin cậy.
 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHO HÀNG

Đạt tầm nhìn xa

Đó là nhiệm vụ của chúng tôi đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến đến doanh nghiệp bạn nâng cao tầm nhìn quản lý. Cho dù bạn cần một giải pháp đơn giản hay phức tạp hoặc một hệ thống tự động với công nghệ RFID. Bạn hoàn toàn có thể tin vào các chuyên gia của chúng tôi để tư vấn xác định một giải pháp thiết kế phù hợp với môi trường của bạn hiệu quả và tiết kiệm.


PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Tăng tốc độ chuỗi cung ứng hàng hóa kịp thời

Phần mềm kiểm kho là trung tâm kết nối tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng của bạn, tăng tốc dòng chảy thông tin và hàng hoá. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định dữ liệu dựa trên đám mây để tích hợp với các hệ thống hiện tại của bạn và sắp xếp quản lý kho hợp lý nhất.

 


MÁY TÍNH DI ĐỘNG - MÁY KIỂM KHO

Phần cứng để cải thiện độ chính xác

Máy kiểm kho với nhiều tính năng xử lý thu thập dữ liệu cải thiện đáng kể độ chính xác trong việc quản lý kho. Tích hợp với máy đọc mã vạch ttrong một thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ túi có tay cầm dạng súng. Hỗ trợ toàn bộ chuỗi cung ứng, từ khâu tiếp nhận đến khi kết thúc. 
Chúng tôi cung cấp các dòng máy kiểm kho chất lượng cao với tính năng đa dạng và mẫu mã sao cho phù hợp với quy mô sử dụng của doanh nghiệp. Máy kiểm kho Datalogic DH60 là một trong những dòng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Datalogic DH60

Có thể xem thêm Các câu hỏi về máy kiểm kho.
 

MÁY QUÉT MÃ VẠCH VÀ ĐẦU ĐỌC RFID

Giải pháp quét mã vạch

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn máy quét mã vạch bền và có tính năng đọc RFID của các nhà sản xuất uy tín trên toàn cầu với chính sách bảo hành và giá tốt. 
Với tùy chọn cho việc thu thập dữ liệu không dây hoạt có dây, chúng tôi có đủ loại cho mọi ứng dụng và môi trường làm việc của bạn. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Vnretail ngày hôm nay để tìm ra giải pháp máy quét mã v ạch công nghiệp ngay tối ưu nhất cho kho hàng của bạn.

Có thể xem thêm Các câu hỏi về máy quét mã vạch
 

MÁY IN MÃ VẠCH

Máy in tem nhãn cho mọi ứng dụng

Nhãn mã vạch là yếu tố không thể thiếu của bất kỳ hệ thống quản lý kho. Chúng tôi có danh sách máy in mã vạch công nghiệp tốt nhất hiện nay từ các nhà sản xuất Citizen, TSC, Toshiba... Máy in mã vạch Citizen CL-S700Máy in mã vạch  TSC TTP 345
Từ các thiết bị di động cho phép in ấn kết nối đến các máy in mã vạch tiêu chuẩn công nghiệp thích hợp cho các môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo độ chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí đầu tư dài hạn.
 

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp