English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp theo dõi và quản lý tài sản doanh nghiệp

Giải pháp theo dõi và quản lý tài sản doanh nghiệp

Với các loại hình doanh nghiệp lớn, việc kiểm soát tài sản đã trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Việc thất thoát tài sản doanh nghiệp là một tổn thất rất lớn và đáng e ngại. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xác định một giải pháp kiểm soát tài sản doanh nghiệp với hiệu quả cao, đáng tin cậy trong nhiều năm qua.

THEO DÕI TÀI SẢN VÀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Giải pháp là chìa khóa thành công của bạn.

Vnretail có thể giúp bạn thiết kế và triển khai một hệ thống theo dõi tài sản toàn diện, đáp ứng các nhu cầu kinh doanh riêng biệt của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Auto-id các chuyên gia của chúng tôi tự tin đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả chi phí.

MÃ VẠCH VÀ CÔNG NGHỆ RFID

Thiết bị theo dõi cho bất kỳ tài sản nào của doanh nghiệp.

Giải pháp công nghệ RFID, bao gồm các hệ thống auto-ID mạnh mẽ nhanh chóng xác định vị trí tài sản quan trọng. Cho dù bạn cần phải theo dõi vật tư, thiết bị bệnh viện hoặc các thiết bị di động, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp cho bạn.
 


PHẦN MỀM THEO DÕI TÀI SẢN

Tính năng thân thiện dễ dùng luôn chính xác và cải thiện.

Phần mềm được ví như là mạch máu chính trong bất kỳ hệ thống theo dõi tài sản, quản lý nào của doanh nghiệp. Với các giải pháp phần mềm phù hợp tính năng linh hoạt đáng tin cậy. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, giấy tờ và nhân viên để xử lý dữ liệu bằng tay. Mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu sai sót do người dùng.

 

Máy kiểm kho hay máy tính di động PDA

Thiết bị phần cứng hỗ trợ công việc ở bất cứ đâu

Để ngăn chặn hành vi trộm cắp thiết bị và giảm thiểu thời gian chết do thiết bị hay vật liệu bị mất với giải pháp điện toán di động của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các thiết bị theo dõi tài sản, máy kiểm kho mới nhất cho mọi ứng dụng và môi trường với độ bền cao, tính năng đa dạng thích hợp cho mục đích người dùng. Chúng tôi cung cấp phần cứng thiết bị kiểm kho chính hãng, của các nhà sản xuất uy tín nhất hiện nay như máy kiểm kho Denso 1261, thiết bị kiểm kho Casio DT970,  máy kiểm kê kho Datalogic DH60...
 

MÁY IN MÃ VẠCH VÀ RFID

Máy in mã vạch cho mọi ứng dụng

Các chuyên gia Vnretail có thể giúp bạn tìm thấy một dạng mã vạch hoặc máy in mã vạch tích hợp công nghệ RIFD đhoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng của bạn. Máy in mã vạch của các nhà sản xuất hàng đầu với một danh sách tùy chọn phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn từ thấp đến cao như máy in mã vạch để bàn Toshiba FV4T, máy in mã vạch công nghiệp Citizen CL-S700...RIFD tùy chọn...

Hãy đến với Vnretail, lợi nhuận của bạn là thành công của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thêm các giải pháp tương tự bạn cần.

 

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp