English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp in mã vạch dán nhãn nâng cao năng suất cho mọi hoạt động

Giải pháp quản lý mã vạch

Thu thập dữ liệu tự động theo thời gian thực

Bạn cần kế hoạch cho một hệ thống mã vạch cho nhà kho hoặc văn phòng? Vnretail với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, các chuyên gia được đào tạo trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên toàn cuầ. Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều công ty xác định một hệ thống ghi nhãn mã vạch sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh. 
Các chuyên gia của Vnretail luo6ng lắng nghe và giúp bạn chọn phần mềm in mã vạch phù hợp cũng như thiết bị phần cứng máy quét mã vạch, máy in mã vạch cho cho phù hợp và tiết kiệm nhất.
 

Máy in mã vạch barcode

Tìm máy in mã vạch phù hợp với nhu cầu của bạn

Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn mở rộng và đa dạng các dòng máy in mã vạch thích hợp mọi hoạt động và ngân sách. Từ máy in di động, máy in nhiệt để bàn cho đến các dòng máy in công nghiệp, chúng tôi đáp ứng cho bạn một danh sách lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy.

  • Với ngành công nghiệp, đòi hỏi thiết bị phải có độ bền cao, năng suất cao, dòng máy in mã vạch Citizen SL-S700 điển hình. Độ bền cao, ít tiêu hao năng lượng, năng suất chất lượng cao.
  • Với ngành đòi hỏi nhu cầu in ấn di động, có các dòng máy hỗ trợ cho việc in ấn di động, in hóa đơn in mã vạch kết nối bluetooth như Star SML200.
  • Với các ứng dụng văn phòng quy mô trung bình, có các dòng máy in nhiệt để bàn gọn đẹp như TSC TTP 345.Nhãn mã vạch

Giải pháp từ đơn giản đến phức tạp

Với đa chủng loại nhãn, thẻ tài sản, chống làm giả, kim loại gồ ghề và băng-rôn đón và-pack - chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp của bạn phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách.

Phần mềm mã vạch

Phần mềm in mã vạch, quét mã vạch

Bên cạnh đó, các phần mềm nhãn mã vạch đa dạ tính năng dễ dàng thao tác sử dụng in nhãn chất lượng cao. Thích hợp cho các ứng dụng quản lý tài sản, nhãn vận chuyển, dây đeo cổ tay y tế .... Các chuyên gia có thể giúp bạn lựa chọn một giải pháp tạo ra nhãn mã vạch chính xác với bất kỳ kích thước dữ liệu bạn cần

Giải pháp in ấn cấp doanh nghiệp

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn và hiệu quả chi phí tiết kiệm nhất. Với các giải pháp tùy chỉnh nhãn được thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn một cách độc lập.
 

Máy in nhiệt, ribbon, phụ kiện in mã vạch

Đúng thiết bị bạn cần

Cung cấp lựa chọn máy in nhiệt, máy in mã vạch, phụ kiện giấy in, mực in với chất lượng hàng đầu.

Sử chữa và bảo trì

Hỗ trợ tối ưu giúp máy in mã vạch của bạn hoạt động ở hiệu suất cao, đặc biệt khi bạn ủy thác bảo trì và sửa chữa. Vnretail cam kết cung cấp các giải pháp mã vạch chính hãng đảm bảo các dòng máy chất lượng, đa dạng phù hợp với tiêu chí người dùng. Với các chính sách mua hàng, vận chuyển hỗ trợ sử dụng và bảo hành chu đáo.

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp