English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp quản lý nhà hàng - cà phê - quầy bar cao cấp

Giải pháp quản lý nhà hàng giúp hoạt động kinh doanh tối đa lợi nhuận

Máy POS giải quyết mọi vấn đề phục vụ khách hàng

Vnretail cung cấp giải pháp quản lý nhà hàng, dịch vụ ăn uống cao cấp dựa trên đám mây được thiết kế để giúp xây dựng, duy trì và phát triển doanh nghiệp bền vững. Đồng thời cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hứa hẹn sẽ quay trở lại.

Hệ thống máy POS của Vnretail cung cấp cho các nhà hàng với tất cả chức năng hỗ trợ cho hoạt động bán hàng, quản lý kinh doanh và quản lý nhân viên. Cho dù bạn chỉ sở hữu một địa điểm kinh doanh duy nhất hoặc chuỗi hệ thống nhiều nhà hàng, cà phê...
 

Tính năng của giải pháp nhà hàng - cà phê - quầy bar

Hệ thống quản lý

 • Một giao diện trực quan dễ nhìn, chia sẻ và cập nhật cho bạn đang ở tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào.
 • Hoạt động hiệu quả hơn bằng cách bố trí lịch cho nhân viên theo giờ cao điểm và theo dõi hiệu suất làm việc của tất cả nhân viên từ một nơi.
 • Thực hiện thay đổi cá nhân hoá từ việc bố trí thự đơn, hóa đơn...
 • Kiểm soát chính xác thông tin nhân viên và cài đặt những thiết lập người dùng cho phép mở rộng.

Quản lý menu

 • Tạo và chỉnh sửa menu trực tuyến
 • Giao diện người dùng thân thiện đơn giản hoá thao tác sử dụng cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các mục menu chỉ trong vài giây. Xây dựng các mục trình đơn hoàn chỉnh với hình ảnh, tên gọi và giá cả.
 • Truy cập vào menu mọi lúc mọi nơi
 • Khi cần thay đổi menu, thực đơn. Hệ thống quản lý nhà hàng của Vnretail được dựa trên đám mây, cho phép bạn truy cập vào bảng điều khiển từ iPad ...ở bất cứ nơi nào.
 • Cập nhật bất cứ lúc nào nhanh chóng và dễ dàng với nhiều địa điểm.
 • Truy cập vào báo cáo chi tiết là giúp ích cho việc lên lịch cho nhân viên trong giờ cao điểm
 
 

Quản lý nhân viên

Bạn có thể lên lịch nhân viên trong thời điểm đông khách. Loại bỏ sự nhầm lẫn và nguy cơ xếp lịch chồng lên nhau. Bằng cách sử dụng một hệ thống quản lý nhân viên, nhân viên có thể xem lịch làm việc của từ máy POS.

Theo dõi các nhân viên

Hệ thống quản lý nhân viên nâng cao cho phép nhân viên có 1 số quyền hạn truy cập vào bảng điều khiển. Do đó bạn có thể kiểm soát các hành động của họ thực hiện tại các máy POS.

  

Nâng cao kiến ​​thức sản phẩm

Nhân viên được nâng cao kiến thức biết chi tiết thông tin về các món ăn được phục vụ. Các thành phần và các chi tiết quan trọng khác cho các mục trình đơn để nhân viên được chuẩn bị cho tất cả các câu hỏi của khách hàng.

In biên lai nâng cao

 • Phát triển thương hiệu của bạn
 • Tùy chỉnh in biên lai của bạn theo cách bạn muốn.
 • Thêm một liên kết đến trang Facebook của bạn, mã QR, logo... để khách hàng quay trở lại nhà hàng của bạn lần sau và thông tin để giới thiệu với mọi người về nhà hàng của bạn.

Phát triển kinh doanh của bạn với thiết bị máy POS của VnRetail

Chúng tôi cung cấp một nền tảng máy POS quản lý tập trung cho nhà hàng của bạn. Thực đơn có thể được chia sẻ trên tất cả các chuỗi hệ thống nhà hàng của bạn. 

Khi bạn cần mở rộng hoạt động kinh doanh thêm địa điểm mới mọi thao tác rất đơn giản với giải pháp đa vị trí POS của chúng tôi.

Quản lý bàn

Thay đổi kế hoạch vị trí bàn

Với hệ thống quản lý bàn việc kết hợp bàn hoặc di chuyển các bàn theo ý tùy thích, không có vấn đề gì trên hệ thống quản lý.

Tránh lỗi phục vụ và tiết kiệm thời gian

Đơn đặt hàng được thực hiện tại bàn và gửi trực tiếp đến nhà bếp hoặc quầy bar thông qua máy in nhà bếp. Đầu bếp nhận được in bill thực hiện món ăn, do đó nhân viên của bạn không phải chạy xuống nhà bếp.

Hệ thống quản lý nhà hàng của Vnretail giúp bạn làm điều đó hãy cho khách hàng của bạn cảm nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

Nhân viên của bạn có thể tách hoặc kết hợp các hóa đơn của bàn thực khách. Cung cấp bill thanh toán cho khách hàng như những gì mà họ mong muốn.

Tự phục vụ chọn món, đặt hàng

 • Cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách cho khách hàng sự tự lựa chọn menu, thực đơn mà không cần đến nhân viên.
 • Tự động hóa quá trình đặt hàng, giúp bạn giảm chi phí nhân viên và điều hành hiệu quả hơn.
 • Thiết lập nhà hàng theo cách bạn muốn.
 • Loại bỏ các lỗi có khách đặt hàng riêng của họ. Bao gồm các sửa đổi hoặc thông tin món ăn không thích hợp với họ, vì vậy khách hàng biết chính xác những gì họ đang muốn.
 
 

Công nghệ tự phục vụ gọi món.

Cung cấp một trải nghiệm mới sáng tạo cho thực khách và cải thiện kinh doanh theo kinh nghiệm sở thích thực tế của khách hàng.

Giảm thời gian chờ đợi

Nói lời tạm biệt với việc chờ đợi để gọi món. Khách hàngcó thể đặt món bằng cách sử dụng một chiếc iPad ngay trên bàn của họ hoặc tại kiosk để thao tác sử dụng. Điều này có nghĩa là họ không còn phải chờ đợi nhân viên đi đến bàn của họ để ghi nhận.

Giảm chi phí kinh doanh

Cung cấp dịch vụ tuyệt vời và chi phí thấp hơn cho doanh nghiệp của bạn. Hợp lý hóa số lượng máy chủ bạn nhân viên cho mỗi ca, bởi có khách hàng đặt hàng riêng của họ. Bạn có thể giữ cho chi phí lao động thấp và dựa vào nhân viên để giáo dục khách hàng trên menu.

Loại bỏ các lỗi

Hãy cho khách hàng của bạn tự do kiểm soát mọi thứ họ muốn. Bạn đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng đúng như ý muốn và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhân viên của mình.

"Bạn không cần phải có rất nhiều nhân viên phục vụ nhưng vẫn cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời"

Bán được nhiều thứ hơn

Khách hàng có thể đặt hàng nhiều hơn.

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Trong khi khách hàng của bạn được đặt hàng riêng của họ, nhân viên của bạn chỉ tập trung vào việc phục vụ cho chu đáo. Cung cấp cho khách hàng sự tự do một trải nghiệm ăn uống dễ chịu hơn.

Dễ dàng tích hợp với hệ thống POS của bạn

Công nghệ tự phục vụ gọi món dễ dàng thao tác đơn giản dễ dàng ứng dụng và tương thích với mọi hẹ thống POS của bạn.

Gọi món, đặt chỗ trước

 • Tăng cường phối hợp giữa phía trước nhân viên phục vụ đặt món và nhà bếp.
 • Với các sự kiện đặc biệt, tạo chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân quen.
 • Đáp ứng việc khách hàng muốn tách hóa đơn hoặc gửi qua email cho họ, bạn có thể làm tất cả ngay với máy POS của bạn.
 • Kết nối internet không ổn định. Vnretail luôn đảm bảo mọi thứ vẫn ổn và khách hàng của bạn luôn được phục vụ chu đáo nhất.Chương trình khuyến mãi

 • Thiết lập chương trình khuyến mãi tạm thời trong máy POS và sau đó giá bán trở lại bình thường khi kết thúc chương trình.
 • Hoặc sáng tạo với sự kiện đặc biệt để khuyến khích khách hàng quen đặt hàng với sự sáng tạo của bạn vô hạn.Phần cứng

Tùy thuộc vào loại thiết lập bạn chạy, phần cứng và thiết bị ngoại vi bạn cần có thể thay đổi. Bao gồm:

...

Vnretail có sẵn tất cả các thiết bị phần cứng chất lượng tốt nhất cam kết mang đến cho bạn sự đầu tư tối ưu, tăng hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tích hợp

Vnretail với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp bán lẻ. Vnretail cung cấp một loạt các giải pháp quản lý nhà hàng, bán lẻ dễ dàng tích hợp với hệ thống nhà hàng POS đa dạng hiện nay. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cho phép bạn phát huy đầy đủ tiềm năng hoạt động kinh doanh.

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp