English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp bán lẻ hoàn hảo với Datalogic

 

Giải pháp bán lẻ tự động hóa

Nâng cao trải nghiệm mua sắm của nhà bán lẻ

Datalogic một trong những tên tuổi đứng đầu ngành thu thập dữ liệu tự động và thị trường tự động hóa công nghiệp toàn cầu. Datalogic một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy quét mã vạch, máy tính di động (máy kiểm kho), cảm biến, hệ thống thị giác và hệ thống đánh dấu laser...

Datalogic cung cấp các giải pháp sáng tạo cho một loạt các ứng dụng trong bán lẻ, vận tải và logistics, sản xuất và ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của Datalogic được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại các siêu thị và điểm bán hàng, sân bay, vận chuyển và các dịch vụ bưu chính khắp nơi trên toàn cầu. 

Các nhà bán lẻ hiện nay đang tìm kiếm nâng cao giá trị và trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ. Mở rộng thương hiệu riêng, công nghệ bán hàng - tất cả các chiến lược để thu hút người mua sắm đến các cửa hàng. 

Bằng cách rút ngắn thời gian thanh toán chờ đợi, cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán phù hợp với mục tiêu của người mua sắm. Và khả năng để tương tác với các nhà bán lẻ sử dụng phiếu giảm giá điện trên thoại di động và các chương trình ưu đãi khách hàng thân quen rất là quan trọng.

CÔNG CUỘC CÁCH MẠNG BÁN LẺ

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM MUA SẮM TRONG CỬA HÀNG

Cung cấp trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng cho người tiêu dùng bằng công nghệ kỹ thuật số là thách thức khó khăn trong ngành bán lẻ. Người mua sắm sẽ nghiên cứu và so sánh sản phẩm bằng các kênh mua sắm đa dạng.

Việc nắm bắt thông tin và sở thích của người tiêu dùng phải chính xác và nhanh chóng, để dễ dàng tương tác và phục vụ thông qua các thiết bị bán hàng.

Datalogic áp dụng công nghệ tiên tiến mới cho các sản phẩm và giải pháp cho phép các nhà bán lẻ tái tạo lại và nâng cao trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng.

KINH NGHIỆM MUA SẮM

Datalogic đã phát triển đầy đủ các máy kiểm kho PDA (máy tính di động) để các doanh nghiệp dễ tìm nắm bắt thông tin dữ liệu bán hàng.

Cửa hàng cần phải cung cấp hỗ trợ thông tin cho người mua hàng kịp thời như sản phẩm có, giúp đặt hàng, sản phẩm có tính năng thông tin, so sánh sản phẩm, khuyến mãi, thanh toán di động POS...để làm hài lòng khách hàng.

TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN

Các nhà bán lẻ hiện nay đang đầu tư nguồn lực đổi mới nâng cao kinh nghiệm mua sắm tại cửa hàng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng phải chờ đợi lâu trong việc thanh toán. 

Rút ngắn thời gian thanh toán, cung cấp nhiều hình thức thanh toán phù hợp với mục tiêu của người mua sắm. Và các chương trình nhà bán lẻ hay sử dụng như phiếu giảm giá và các chương trình tôn vinh lòng trung thành của khách hàng rất quan trọng.

Datalogic cung cấp cho nhà bán lẻ giải pháp thanh toán nhanh hiệu suất cao, nâng cao trải nghiệm mua sắm và tăng sự hài lòng của khách hàng.

CỬA HÀNG DI ĐỘNG

Datalogic trang bị loại máy tính cầm tay, máy kho PDA giúp kiểm soát được hàng tồn kho, số lượng hàng và cần phải nhập thêm loại hàng nào. Giải pháp này cung cấp số liệu chính xác, đáng tin cậy, quản lý nhanh chóng, cho dù bạn ở đâu.
Cho phép truy cập đến dữ liệu hàng tồn kho lớn, thay đổi giá cả, đơn đặt hàng đầu vào...tất cả gói gọn trong 1 thiết bị di động cầm tay.

GIẢM SỰ THẤT THOÁT

Việc thiệt hại do sơ suất hoặc không kiểm soát được nguồn hàng dễ bị thất thoát các nhà bán lẻ cần giải pháp tự động để ngăn chặn tổn thất do trộm cắp hoặc do sơ suất. Công nghệ Datalogic được đánh giá cao giúp ngăn ngừa và tối đa hóa lợi nhuận.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI

Hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trong ngành, Datalogic đã phát minh và sáng tạo công nghệ mới tạo ra các giải pháp kinh doanh tự động hóa cho cửa hàng bán lẻ. Datalogic đã thúc đẩy nhà bán lẻ cải tiến quy trình kinh doanh bằng các tiến bộ công nghệ đáng tin cậy. Các sản phẩm nâng cao hiệu quả bán hàng và tạo được cải thiện kinh nghiệm mua sắm của người tiêu dùng.

Thanh toán giao dịch với quy mô lớn

Số lượng lớn hàng hóa lớn, nhiều và cồng kềnh. Ở các môi trường bán lẻ như: siêu thị lớn, đại siêu thị, cửa hàng thương mại, kho hàng...Datalogic Magellan 9800i là dòng máy quét mã vạch đa tia âm bàn kết hợp cả tính năng cân trọng lượng. Datalogic Magellan là sự lựa chọn tối ưu cho các môi trường giao dịch lớn, hiệu quả cao, chính xác.

 

Datalogic Magellan 9800i chức năng quét mã vạch và cân trọng lượng

Tính năng:

• Quét mã vạch hiệu năng cao

• Đọc được mã vạch trên thiết bị điện thoại  của người tiêu dùng như phiếu giảm giá, thẻ thành viên...

• Tích hợp cân trọng lượng và quét mã vạch

Thanh toán giao dịch với quy mô trung bình

Với số lượng hàng hoá sản phẩm quy mô vừa không quá lớn như cửa hàng tiện lợi, dược phẩm, siêu thị, kiểm tra giá...Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 2200VS nhỏ gọn với hiệu suất quét cao, ổn định, đáng tin cậy.


Tính năng

• Tốc độ quét mã vạch nhanh, quét chính xác.

• Đọc được mã vạch trên thiết bị điện thoại  của người tiêu dùng như phiếu giảm giá, thẻ thành viên...

• Giả mã tốt các mã vạch kém chất lượng và trên mọi bề mặt.

• Phát hiện hàng giả và xác minh tiền tệ.

Với các giao dịch thanh toán quy mô nhỏ, lẻ

Đặc trưng bởi số lượng hàng hóa trung bình và ít như shop thời trang, mỹ phẫm, cửa hàng giày, nhà sách, y tế, giáo dục...Máy quét mã vạch cầm tay Datalogic QW2120 nhỏ gọn tiết kiệm và đáng tin cậy cho giải pháp shop, cửa hàng nhỏ lẻ.

 


Tính năng

• Tốc độ quét nhanh, quét chính xác (thường cầm tay)

• Đọc được mã vạch trên thiết bị điện thoại  của người tiêu dùng như phiếu giảm giá, thẻ thành viên...

• Công nghệ "Green Spot" cho phản hồi đọc mã vạch tốt.

• Electronic (EAS) 

Đặc trưng của dòng máy quét mã vạch Datalogic hầu hết đều có công nghệ  "Green Spot" cho phản hồi đọc mã vạch tốt. Tính năng này rất hữu ích cho môi trườn hoạt động ồn ào, hoặc cần yên tĩnh. 
Thiết kế thuận tiện cho mọi hoạt động của người sử dụng hàng ngày, giảm mỏi mệt và căng thẳng. Độ bền cao, kháng bụi bẩn và đặc biết với dòng máy quét cầm tay có thể dễ dàng thay cửa sổ quét khi bị trầy xước, hỏng mà không cần phải đầu tư thiét bị mới.

 

Tự động thanh toán

Đây là một trải nghiệm mới người mua sắm thoải mái lựa chọn sản phẩm và tự quét mã vạch với Datalogic Joya X2. Máy quét tự động có thể đọc mã vạch trong bất kỳ định hướng nào ở tốc độ cao. Cải thiện đáng kể hiệu quả và kinh nghiệm mua sắm. Môi trường sử dụng bán lẻ như siêu thị, câu lạc bộ kho, kho...

 


Tính năng:

• Tốc độ quét cao, tăng  trải nghiệm mua sắm thú vị.

• Có thể được sử dụng tự kiểm tra hàng hóa, giá cả.

...

Cổng thanh toán tự động

Sản phẩm được quét đặt trực tiếp vào túi và đi vào giỏ hàng - mặt hàng không cần phải được dỡ xuống hoặc quét lúc thanh toán để mua sắm tạo sự khác biệt với cách thức thanh toán truyền thống.

Môi trường sử dụng: Đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng thương mại...


Tính năng

• Người mua sắm sử dụng thiết bị di động của nhà bán lẻ cung cấp hoặc một ứng dụng điện thoại thông minh

• Đặc tính sản phẩm và nội dung thông tin có thể được cung cấp

 

Máy tính di động hỗ trợ người mua hàng

Cửa hàng kích hoạt với các thiết bị di động phù hợp và kịp thời thông tin cho người mua sắm nhằm đóng cửa bán hàng tại cửa hàng.

Hầu như tất cả các môi trường bán lẻ tại cửa hàng nhưng đặc biệt phổ biến với các cửa hàng với các vật phẩm có giá trị cao như điện tử và may mặc

Tính năng:

• POS di động

• Hàng tồn kho sẵn có trong cửa hàng hoặc cửa hàng gần đó

• Cung cấp thông tin về tính năng sản phẩm với các sản phẩm so sánh / khuyết

Máy tính di động - Máy kiểm kho hỗ trợ cửa hàng

Cửa hàng kích hoạt với các thiết bị di động máy kiểm kho PDAnâng cao hiệu quả hoạt động của quá trình lưu trữ hà hóa, kiểm tra tài sản, hàng tồn kho...

Phù hợp cho tất cả các môi trường bán lẻ tại cửa hàng. Máy kiểm kho Datalogic Dh60 sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng bán lẻ, thương mại, kho hàng...

• Kiểm tra thứ tự sản phẩm, đầu vào đầu ra.

• Trực tiếp giao hàng (DSD) tiếp nhận và xác minh.

• Theo dõi giá.

• Nhanh chóng, thực hiện chính xác về giá cả và xúc tiến các hệ thống tối ưu hóa giá.

• Phản ứng nhanh với những thay đổi giá cả cạnh tranh.

• Đảm bảo giá cả thay đổi để hỗ trợ minh bạch về giá.

Giảm pháp chống mất trộm

Một số công nghệ và ứng dụng mới với mục tiêu làm giảm tình trạng thua lỗ của nhà bán lẻ do trộm cắp (cả khách hàng và nội bộ) hoặc do kiểm kê thất thoát...

Tính năng:

• Đầu đọc mã vạch được trang bị tích hợp điện tử Surveillance (EAS).

• ScaleSentry ™ Shrink Giám sát phòng chống tự động ngăn ngừa mất mát.

• ViPR® mục phần mềm nhận dạng xác định các mục trên đáy giỏ / xe đẩy và ngăn ngừa thiệt hại.

• Phát hiện hàng giả cải thiện xác minh thẻ.


Các dòng sản phẩm Datalogic máy quét mã vạch, máy kiểm kho trong cửa hàng bán lẻ nâng cao trải nghiệm mua sắm, tối ưu hóa doanh thu cho nhà bán lẻ. Áp dụng công nghệ tiên tiến tự động hóa trong cửa hàng bán lẻ, mới nhất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và hiệu quả tối đa. Tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp