English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp cắt giảm chi phí in tem nhãn với máy in mã vạch Citizen CL-S700

Máy in mã vạch Citizen CL-S700 đã cung cấp một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu ghi nhãn một nhà sản xuất thực phẩm của vật nuôi. Bằng cách cắt giảm chi phí in ấn và cung cấp sự tính năng linh hoạt cũng như ít bảo trì.

Honey’s Real Dog Food Ltd là một công ty gia đình kinh doanh theo kiểu truyền thống ở vùng nông thôn Wiltshire. Và c ty này cung cấp hàng hóa cho các hộ gia đình, trong khu vực địa phương. Với sự phản hồi từ các khách hàng, Honey quyết định điều chỉnh các thành phần và số lượng trên bao bì sản phẩm liên tục. Doo đó đòi hỏi một giải pháp ghi nhãn cho phép sự thay đổi linh hoạt và thao tác đơn giản để vận hành.


 


 

Với cơ sở sản xuất tại gia đình, Honey đã từng sử dụng các tem nhãn được in nhãn với giá thành khá cao. Newbury, một công ty chuyên về các giải pháp dữ liệu, đã phân tích cho Honey biết về  những lợi ích của việc sử dụng giải pháp un nhãn. Cung cấp theo yêu cầu ghi nhãn trong một hình thức đơn giản để phù hợp với mức độ chuyên môn kỹ năng CNTT. 

Các giải pháp bao gồm một màn hình cảm ứng gắn trên tường PC AdvanPOS và phần mềm quản lý sản xuất liên quan, và một máy in nhãn Citizen CL-S700 kết hợp một rewinder.

Máy in nhãn CL-S700 được chứng minh là một máy in mã vạch tuyệt vời cho các ứng dụng này. Với khả năng sản xuất khối lượng nhãn lớn tốc độ nhanh, đơn giản và chi phí hiệu quả. Tốc độ lên tới 10 ipd độ phân giải chất lượng 203 hoặc 300 dpi. 


Với tất cả các thao tác tiếp cận từ phía trước của máy in, CL-S700 được thiết kế để dễ dàng tải giấy, mực và các hoạt động bảo dưỡng đơn giản. 

Ví dụ: rewinder nội bộ cho phép cuộn nhãn sẽ được in và đưa trở lại vào máy in, thao tác đơn giản và nhanh chóng để sản xuất. Trong khi đó, việc kiểm soát băng hoạt động và cơ chế đảm bảo vị trí băng nhãn và các phương tiện trượt được loại bỏ.

Một giải pháp cực kỳ hiệu quả và đơn giản để sử dụng, mà không cần phải có kiến thức sâu về chuyên môn kỹ thuật.

 

"Kể từ khi giới thiệu các giải pháp mới, chúng tôi đã cắt giảm được chi phí in tem nhãn hiệu" Vicky Marshall, giám đốc Honey’s Real Dog Food Ltd cho biết "Chúng tôi hiện đang sản xuất nhãn chất lượng cao hoàn toàn phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn Thương mại. Và chúng tôi có một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp".

Ở khu vực Châu Âu, máy in mã vạch CL-S700 còn được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác như: môi trường sản xuất, bán lẻ, y tế, và các ứng dụng chuyên về nhãn mã vạch...

Không chỉ ở Châu Âu, máy in mã vạch Citizen là một thương hiệu có uy tín chất lượng cao được sử dụng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. 

Vnretail hân hạnh là nhà phân phối chính thức của hãng Citizen, các dòng máy in mã vạch, máy in hóa đơn cũng như các giải pháp tối ưu nhất của hãng.

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp