English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Toshiba TEC cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn

Giải pháp bán hàng Toshiba Tec


Toshiba TEC cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh dịch vụ hoàn hảo và nhanh chóng. Thiết kế cho các nhà điều hành thuộc mọi quy mô kinh doanh hay ở bất kỳ khu vực địa phương nào.

Phần mềm quản lý bán hàng hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh dịch vụ của bạn. Bao gồm 5 mô-đun tích hợp: Point-of-Sale, quản lý cửa hàng, trụ sở, trung tâm dịch vụ khách hàng và quản lý doanh nghiệp.

POS là giải pháp kết nối giữa khách hàng, hoạt động cửa hàng, nhà cung cấp và quản lý thông qua một mạng lưới kết nối internet liền mạch. Tất cả các module phần mềm chia sẻ những dữ liệu thông tin quan trọng, cho phép chia sẻ trên một giao diện người dùng trực quan.

Hệ thống POS hiệu suất cao của Toshiba cung cấp cho có các chủ nhà hàng / bar / câu lạc bộ các giá trị cao nhất việc quản lý kinh doanh. Đảm bảo mọi giao dịch thuận lợi, hiệu quả kinh doanh làm hài lòng khách hàng.

Toshiba TEC, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các giải pháp bán hàng, quản lý doanh nghiệp trên toàn cầu. Toshiba mang đến cho các doanh nghiệp giá trị "hiệu suất và sự an tâm", tất cả mọi thứ bạn muốn trong hệ thống POS của bạn. Các thiết POS của Toshiba được thiết kế thân thiện với môi trường và sản phẩm được tái chế sau khi kết thúc vòng đời sử dụng.
 

Giải pháp POS phần cứng

Có rất nhiều yếu tố cần được xem xét chọn lựa phần cứng POS cho phù hợp với môi trường khách sạn, quán bar cho đến nhà hàng ăn sang trọng. 

 


 

Toshiba TEC bao gồm tất cả các model đa dạng với môi trường sử dụng. Đó là một trong những lý do tại sao POS Toshiba là một lựa chọn phổ biến cho các quầy bar và nhà hàng. Một hệ thống POS Toshiba đáng tin cậy không chỉ dùng để bán hàng mà còn là phương tiện truyền thông tiếp thị hiệu quả cao.

Tất cả có trong một thiết bị.

"Tất cả trong một thiết bị" dùng để mô tả hệ thống thiết bị bán hàng POS có CPU, cổng giao diện, màn hình...tất cả trong một bộ và được để trên quầy.

WILLPOS A10WILLPOS A20 đại diện cho dòng "tất cả trong 1". Với WILLPOS A20 là một phiên bản cao hơn của WILLPOS A10.
 


 

Các môi trường khách sạn, bán lẻ có nhiều danh mục sản phẩm, dịch vụ nhỏ. WILLPOS A10 sẽ thoải mái xử lý phần lớn các ứng dụng và đồng thời là sự lựa chọn phổ biến nhất do giá thấp hơn.

WILLPOS A20 cũng có thể có một màn hình khách hàng thứ 2 chạy các chiến dịch khuyến mãi và quảng cáo tại các POS. Một lần nữa cả các dòng đều có công nghệ CPU di động, với sự lựa chọn CPU là hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp.

Cấu hình Modular

Cấu hình mô-đun không nên phổ biến trong môi trường khách sạn, ngoại trừ quầy rượu. Trong quán có thường là không có không gian để đặt cố định một máy POS dưới quầy. Và tương tự cho nhà hàng một sự lựa chọn thuận tiện hơn là PC Panel hoặc trọn bộ "tất cả trong 1". 

Tuy nhiên, nếu vị trí của bạn đòi hỏi bộ POS mô-đun để phù hợp với cách bố trí. Toshiba có một loạt danh sách các model POS và thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Lưu ý cuối cùng:

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mô hình của thiết bị đầu cuối màn hình cảm ứng POS trở nên đa dạng. Nhiều công ty nhập khẩu các thiết bị bán hàng POS từ các nhà máy không có tên tuổi với giá thành rất thấp và sau đó hứa hẹn người dùng về việc bảo hành cũng như nâng cấp miễn phí.

Lúc đầu khách hàng nghĩ rằng họ đang nhận được rất nhiều lợi ích về giá trị rẻ hơn và vài thứ khác... Sau đó vài tháng vận hành, POS có vấn đề lỗi xảy ra, và việc bảo trì, thay thế phụ tùng trở nên khó khăn hơn và thậm chí phải đầu tư mới thiết bị khác, tốn kém hơn.

Do đó trước khi bạn quyết định chon lựa bất kỳ thương hiệu nào cung cấp về các thiết bị đầu cuối POS cảm ứng. Hãy dành thời gian tìm kiếm những nhà phân phối uy tín, để đảm bảo họ cung cấp thiết bị POS cho bạn có thương hiệu, uy tín. Vấn đề này rất quan trọng, chi phí đầu tư cho 1 bộ POS khá tốn kém, và đôi lúc xảy ra lỗi, bạn cần được chắc chắn ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm khắc phục bảo hành tốt cho những thiết bị này. Đảm bảo thiết bị POS của bạn được vận hành tốt xuyên suốt không chỉ trong thời gian bảo hành mà hỗ trợ bạn cho đến hết vòng đời của sản phẩm. 
 


Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính của các hãng sản xuất thiết bị máy bán hàng POS uy tín trên toàn cầu như: Toshiba, Wincor NixdorfPartner tech... Mọi vấn đề về các giải pháp bán hàng, quản lý doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn tốt với chính sách bán hàng giá tốt và chế độ hậu mãi chu đáo, được sự hỗ trợ từ chính hãng.

 
Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp