English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp Thanh toán không tiền mặt

Miêu tả

Giải pháp Thanh toán không tiền mặt

Sự cạch tranh khốc liệt và toàn cầu hóa thị trường đang buộc các nhà bán lẻ phải sắp xếp hợp lý các tổ chức và tự động hóa các quy trình của họ, bao gồm những vấn đề liên quan đến giao dịch không dùng tiền mặt để tạo nên giá trị kinh doanh cốt lõi cho doanh nghiệp của họ. Giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt, đã phát triển và trở nên quan trọng trong những năm gần đây.

Để những nhà bán lẻ có thể cạnh tranh, họ phải đưa ra ngày càng đa dạng những hình thức giao dịch, kênh và công nghệ; cũng như có thể gia tăng tốc độ xử lý các giao dịch và chi phí hiệu quả trong cùng một thời gian nhưng luôn đảm bảo tính năng cao nhất có thể.

Những thử thách từ quan điểm nhà bán lẻ:

Khả năng chấp nhận và tích hợp nhanh chóng nhiều kênh thanh toán và phương tiện truyền thông nhất có thể.

Tiêu chuẩn quốc tế đối với quy trình thanh toán không dùng tiền mặt liên quốc gia đơn giản và nhanh chóng.

Khả năng linh hoạt thông qua các giải pháp theo module và nhà cung cấp độc lập.

Mang lại hiệu suất cao, chi phí hiệu quả trong quá trình nhận và giao dịch tín dụng nhanh chóng.

Đảm bảo tuân theo những tiêu chuẩn an toàn cao nhất và bảo vệ chống lai sự xâm phạm an toàn thiết bị.

Cung cấp những giải pháp tối ưu.

Wincor Nixdorf đáp ứng những đòi hỏi này với giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt của mình.

Giải Pháp của chúng tôi

Là một phần không thể thiếu của giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, Wincor Nixdorf đã phát triển phần mềm trọn gói bao gồm các module thành phần và khả năng tích hợp đa kênh. Phần mềm xử lý giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt dựa vào các chương trình khách hàng thân thiết, voucher và thẻ thưởng tốt như là thẻ chi trả dịch vụ. Những giao dịch này có thể thực hiện tại POS có thu ngân hay POS tự phục vụ, qua internet hoặc các thiết bị di động. Các phần mềm mạng lưới trung tâm phụ trách nhận giao dịch, xác thực, cho phép và gửi dữ liệu đến hệ thống mục tiêu, bao gồm định tuyến và chuyển đổi  thậm chí chuyển qua các nước khác.

Khả năng phòng chống những lỗi, gian lận và xâm phạm hệ thống được đưa vào hệ thống như một giải pháp hỗ trợ, Wincor Nixdorf đảm bảo tính an toàn tối đa trong lĩnh vực thanh toán không tiền mặt, cung cấp bảo vệ an toàn tối ưu cho tất cả các kiểu giao dịch, trực tuyến và theo thời gian thực.

Nhờ vào chức năng tham số của hệ thống, giải pháp phần mềm có thể được  thực hiện nhanh chóng và cung cấp khả năng mở rộng tuyến tính liên quan đến số lượng giao dịch được xử lý và tích hợp các chức năng và kênh kinh doanh mới. Thêm vào đó, khả năng chịu lỗi tích hợp đa cấp đã mang đến tính tối ưu cho giải pháp này.

Việc tiếp cận toàn diện của Wincor Nixdorf có nghĩa là giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ bao gồm phần mềm quản lý giao dịch điện tử mà còn tư vấn, chỉnh sửa, tích hợp, bảo trì phần mềm và hỗ trợ, quản lý ứng dụng và dịch vụ vận hành.

Với những danh mục dịch vụ chuyên sâu, Wincor Nixdorf đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng phục vụ và cũng có thể chịu trách nhiệm cho các hoạt động của cơ sở hạ tầng kỹ thuật và thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt dựa
trên cơ sở của phần mềm được miêu tả trên.

Lợi ích của bạn:
 
  • Giảm chi phí sở hữu do khả năng tương thích các phần cứng và phần mềm từ các nhà cung cấp khác nhau và khả năng mở rộng tuyến tính cho phép thêm vào linh hoạt các chức năng và kênh kinh doanh mới.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ vào việc thu thập và chuyển tiếp các gói dữ liệu giao dịch.
  • Linh hoạt hơn do nền tảng thiết bị và nhà cung cấp độc lập dựa vào 1 giải pháp phần mềm theo module, trên nền tảng web giúp thích ứng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Thời gian thích ứng nhanh chóng dựa vào cấu hình, khả năng tham chiếu của phần mềm chính là khả năng kết nối mạng lưới trung tâm, tích hợp SOA và đặc trưng của chiến lược “xây dựng một lần-sử dụng mọi nơi” (có thể tái sử dụng).
  • Khả năng tích hợp nhiều kênh qua việc cung cấp các ứng dụng của mạng lưới trung tâm, các kết nối đầu cuối chuẩn cơ bản giúp hỗ trợ tất cả các thiết bị đầu cuối và chấp nhận thanh toán từ nhiều kênh khác nhau.
  • Tiêu chuẩn hóa thông qua việc tích hợp tiêu chuẩn quốc tế (ISO 20022, EPAS, OSCar, IFX, OPI, v.v) và chuẩn bảo vệ an toàn (PCI, EMV,v.v)
  • Tăng cường an toàn nhờ vào chứng nhận PCI, PA, DSS, bảo mật phần cứng (HSM) và kiểm soát truy cập người sử dụng, cũng như giải pháp PC/E Ngăn Chặn Gian Lận và Xâm Nhập hệ thống.
  • Xử lý đơn giản dựa vào việc tích hợp tất cả nhu cầu pháp lý, thông báo lỗi tự động và kết hợp các biên bản phần mềm khác nhau.
Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp