English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp Cổng mua sắm điện tử

Wincor Nixdorf – người đồng hành cùng với bạn

Là đối tác cung cấp dịch vụ bưu chính, Wincor Nixdorf cung cấp câu trả lời công nghệ đến các vấn đề thị trường quan trọng của lòng trung thành của khách hàng và hiệu quả cao hơn. Tổ chức bưu chính được hưởng lợi từ kinh nghiệm lâu năm của Wincor Nixdorf trong kinh doanh chi nhánh, tại quầy cũng như trong khu vực tự phục vụ.

Ở đây, Wincor Nixdorf gây ấn tượng không chỉ với một danh mục đầu tư toàn diện bao gồm phần cứng, tư vấn và các sản phẩm phần mềm cộng với cung cấp dịch vụ phù hợp và linh hoạt mà còn với mục tiêu rõ ràng của nó:

Để thực hiện các hoạt động kỹ thuật trong ngành bưu chính của bạn là vấn đề tự do càng tốt!

Điểm truy cập dịch vụ

Portal là điểm trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và địa điểm nơi có nhiều dịch vụ được cung cấp. Tập trung ở đây là chuyên gia tư vấn và dịch vụ tuyệt vời. Để xử lý , nhân viên cần trang thiết bị đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của điểm dịch vụ của họ và cung cấp nhân viên với sự hỗ trợ tối ưu. Thách thức là để cung cấp một sản phẩm tất cả trong một dấu chân tối thiểu cung cấp một môi trường làm việc hiệu quả và hướng dịch vụ.

Picture cashier

“Đầy đủ mọi dịch vụ” Giải pháp cho các điểm truy cập

Lập kế hoạch hoạt động - các khái niệm giải pháp cho điểm đa chức năng của dịch vụ.

Mạng lưới chi nhánh rộng lớn của nhiều nhà cung cấp dịch vụ Portal và sự đa dạng rộng của các dịch vụ được cung cấp nơi yêu cầu cao về thiết bị được lắp đặt tại các máy trạm truy cập. Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm các thiết bị tối ưu là để xác định cấu hình lý tưởng và tương tác liền mạch giữa phần cứng và phần mềm. Lắp ráp một giải pháp phù hợp với hồ sơ cá nhân chi nhánh cộng với trước khi cài đặt và tải phần mềm là tiêu chí quan trọng để đảm bảo rằng việc cài đặt trên trang web như là hiệu quả nhất có thể và có thể xảy ra mà không làm gián đoạn hoạt động chi nhánh.

 
Post Office in a box

Cơ quan chung “Văn phòng chủ thu nhỏ trong một cái hộp”

Dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt - người thông minh nhất cho các portal cung cấp một danh mục đầu tư cơ bản.
Các xu hướng kinh doanh đại lý và cửa hàng nhỏ là đặc trưng của thị trường bưu chính trên toàn thế giới. Những lý do rất rõ ràng: tự do hóa và tăng trưởng trong cuộc cạnh tranh đang buộc các tổ chức bưu chính để tìm giải pháp hiệu quả hơn cho các hoạt động chi nhánh của họ. Điểm dịch vụ cung cấp một danh mục đầu tư cơ bản do đó là giải pháp lý tưởng để giữ cho các địa điểm kinh doanh bưu chính và đạt được một sự hiện diện thị trường tối ưu.

 
Picture cash handling

Tiền mặt trong tay

Phù hợp quản lý tiền mặt và an ninh tối ưu tại quầy bưu chính.
Tiền mặt vẫn tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong kinh doanh hàng ngày trong ngành bưu điện. 20 năm sau sự ra đời của hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt, giao dịch tiền mặt vẫn duy trì thị phần hơn 50% ở hầu hết các quốc gia.
Ngoài việc phải nộp lệ phí bưu chính và dịch vụ tương tự, giao dịch tài chính như tiền gửi tài khoản và rút tiền hoặc quản lý an toàn nắm giữ tiền mặt đang trở nên ngày càng phổ biến dịch vụ được cung cấp bởi các chi nhánh bưu điện. Điều này có nghĩa là phù hợp mà số lượng tiền mặt có sẵn tại quầy không ngừng gia tăng.
Xử lý hiệu quả và lưu trữ an toàn tiền mặt do đó mối quan tâm cơ bản cho các văn phòng sau. Trong điều kiện của mạng lưới chi nhánh mở rộng, có tiềm năng đáng kể trong lĩnh vực này để tăng năng suất.

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp