English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Giải pháp Các trạm dịch vụ

Toàn cầu hóa, cạnh tranh ngày càng tăng, công nghệ mới ra đời, nhân viên và chi phí gia tăng, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lòng trung thành với thương hiệu hơn nữa giữa các khách hàng - đó là tất cả những thách thức trong thị trường hiện nay

Tại các trạm dịch vụ sân ga quốc tế, chúng tôi đã được phát triển thành công các giải pháp CNTT cho các nhà ga và các ngành công nghiệp dịch vụ thuận tiện trong gần ba thập kỷ. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp cho các công ty cơ hội duy nhất để tăng cường quan hệ khách hàng của họ, đạt được sự tăng trưởng giá trị và gia tăng lợi tức đầu tư trong khi đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu.

Bạn có thể dựa vào chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một danh mục đầu tư tích hợp của sản phẩm, giải pháp và dịch vụ - một danh mục đầu tư mà không chỉ nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu thị trường hiện tại, mà còn có thể thích ứng với những thách thức trong tương lai.
 

Giải pháp Các trạm dịch vụ


Có những lý do tại sao máy bơm khí, biểu ngữ giá cả, bể cấp thiết bị đo lường, rửa xe, hệ thống quản lý tiền mặt, camera giám sát, nhà hàng và hệ thống bán hàng tự động... do đó tất cả mọi thứ bạn tìm thấy trong một trạm dịch vụ hiện đại - vậy tại sao không nên kiểm soát từ một trung tâm của hệ thống POS?

Không thể nếu bạn không có một giải pháp thông minh.

Giải pháp đó là: i-SERVICE STATION.

Giải pháp trạm dịch vụ

Áp lực gia tăng lợi nhuận, tăng động lực cạnh tranh, thay đổi nhu cầu của khách hàng và nhiều thách thức khác đã được đối đầu với các ngân hàng bán lẻ và các doanh nghiệp bán lẻ trong một thời gian. Hơn bao giờ hết, dịch vụ sáng tạo và chiến lược bán hàng là cần thiết để đảm bảo rằng một doanh nghiệp nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh và đạt được sự trung thành của khách hàng duy trì. Nhưng ngay cả điều này không đủ: những gì là quyết định là các cách chiến lược được thực hiện - thông qua các giải pháp có định hướng tương lai để đáp ứng những thách thức của ngày mai cũng như ngày nay, và rằng người sử dụng cung cấp tăng doanh số bán hàng và bảo mật tối đa chi phí giảm. Khám phá các thế hệ CINEO hệ thống phần cứng. Là một phần của danh mục đầu tư chu kỳ tiền mặt ManagementTM. Đây là giải pháp mang tính cách mạng để đáp ứng những thử thách này.

Cash Systems

Hệ thống rút tiền

CINEO, hệ thống mới của chúng tôi ra đời
 

 
Terminals

Thiết bị đầu cuối

CINEO

Các giải pháp khác

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp