English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết

Bạn đã sẵn sàng bán lẻ chưa?

Các ngành công nghiệp bán lẻ là hình thức kinh doanh thú vị cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho người tiêu dùng khác nhau, những nhu cầu thiết yếu hàng ngày đến các mặt hàng xa xỉ.

Đối với các doanh nhân đằng sau các liên doanh, nó là một ngành công nghiệp đầy thách thức để làm việc và một trong những yêu cầu đầu tư vốn, trong thời gian, sự hiểu biết về hành vi của người tiêu dùng và một số kinh nghiệm của hoạt động bán lẻ day-to-day.

Cạnh tranh với các chuỗi lớn hơn, các nhà bán lẻ thành lập là thách thức, do đó, nó là rất quan trọng để tập trung vào một đề nghị duy nhất để phân biệt doanh nghiệp bán lẻ của bạn cho dù đó là hàng hóa nói chung, thời trang, F & B hoặc một cửa hàng đặc sản.

Nhưng bất cứ điều gì thích hợp của bạn, trong cửa hàng công nghệ đóng một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh thành công cho dù đó là một cửa hàng duy nhất được điều hành bởi một người với sự hỗ trợ tối thiểu hoặc một chuỗi các cửa hàng với các nhân viên được đào tạo sẵn sàng cho bán lẻ.

Với thay đổi nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng và công nghệ phát triển, các nhà bán lẻ mãn doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ bị tụt hậu. Đó là lý do tại sao sử dụng các Point-of-Sales (POS) công nghệ có kết hợp phần cứng và phần mềm là quan trọng hơn hơn bao giờ hết để quản lý các hoạt động chủ động, ngăn ngừa co rút và dữ liệu khách hàng giao dịch an toàn, theo dõi mua hàng của khách hàng cho lòng trung thành và các chương trình tiếp thị, theo dõi hàng tồn kho và liên kết đến các thiết bị di động mới cũng như Web và đám mây.

Vnretail với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp bán hàng, giải pháp mã vạch, giải pháp thu thập dữ liệu tự động cho ngành công nghiệp bán lẻ. Công nghệ này được thiết kế để hỗ trợ với việc quản lý trơn tru của các hoạt động day-to-day, trong khi cung cấp các giải pháp trong tương lai bằng chứng để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh cho tham vọng nhất của các doanh nhân trong bối cảnh cạnh tranh địa phương và toàn cầu ngày càng dữ dội.

Giải pháp phần cứng bao gồm:


Và các phần mềm quản lý chuyên dụng cho từng ứng dụng phù hợp với quy mô sản xuất, kinh doanh của bạn.

Vnretail chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất những gì cần thiết để nâng cao chất lượng kinh doanh, dịch vụ.

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp