English
hinh19
home41
home49
home39
home40
home38
home44
may ban hang wincor diebold
may ban hang partner tech
may in the fargo
Vn Retail
Liên Kết
Trang chủ > Giới thiệuChúng tôi là ai?


Vnretail
là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp bán lẻ, thiết bị mã vạch, giải pháp thu thập dữ liệu tự động Auto-Id. Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được sự tin cậy của nhiều khách hàng và đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn là những chuyên gia với kinh nghiệm trong các ứng dụng quản lý hàng tồn kho, bán lẻ, các ứng dụng dữ liệu di động.
 

Chúng tôi quan tâm đến lợi ích của khách hàng là trên hết

Vnretail tiếp tục phát triển với mục tiêu trọng tâm: "Tập trung vào lợi ích của bạn và khách hàng của bạn". Chúng tôi luôn lắng nghe một cách cẩn thận và điều chỉnh các giải pháp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu hoạt động của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với bạn, và chúng tôi đánh giá cao các cơ hội để phục vụ bạn. Cácgiải pháp phần cứng cũng như phần mềm chúng tôi lựa chọn cung cấp cho bạn với mục tiêu lợi ích lâu dài cho hoạt động kinh doanh của bạn. 
 

Tại sao chọn Vnretail


Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất có thể. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị trong thời gian dài. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì thiết bị cho dù đã hết hạn bảo hành.

Kiến thức kỹ thuật chuyên môn sâu sắc 

Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu trong ngành công nghiệp Auto-Id. Một trong những chuyên gia thân thiện nhất của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ cho bạn.

Thời gian đáp ứng nhanh nhất 

Mỗi cuộc gọi điện thoại và email được trả lời kịp thời, đầy đủ, và chính xác bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Hoặc các vấn đề kỹ thuật, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn kịp thời nhanh nhất.

Giá trị tốt nhất 

Vnretail chúng tôi là nhà phân phối chính tại Việt Nam của các hãng mã vạch uy tín trên toàn cầu. Do đó chúng tôi cung cấp cho bạn các đơn đặt hàng với giá bán tốt nhất, dòng sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cao. 

Công ty TNHH Spartan Việt Nam

Giám Đốc Điều Hành
Ông Trần Phú Vinh
 

Tel : (84-8) 3868 0104
Fax : (84-8) 3868 0105
Email : Vinh@Radiantglobal.com.vn

 Quick Links  Sản phẩm - Dịch vụ
  Giải pháp
  Thông tin
  Hỏi đáp